Danh mục sản phẩm

Thế giới upvc đầy mà sắc công nghệ mới mà APG đem lại cho ngành cửa của Việt Nam

Cập nhật: 10/03/2017 02:03 - Lượt xem: 497

Hiện nay APG Distribution là nhà phân phối duy nhất tại Việt Nam có thể cung cấp sẵn rất nhiều thanh nhựa upvc màu đủ các công nghệ từ màu trơn, màu cán vân gỗ laminate và đặc biệt là màu vân gỗ đùn trực tiếp công nghệ co-extruction.

Kính gửi quý khách hàng!
I. Hiện nay APG Tecnology là nhà phân phối về thanh nhựa màu và vân gỗ đa dạng mẫu mã nhất Việt Nam. Toàn bộ thanh upvc màu của APG phân phối chia làm 3 công nghệ cơ bản như sau:
1. Thanh màu trơn: hệ có màu trắng và màu nâu coffeeKính gửi quý khách hàng!
I. Hiện nay APG Tecnology là nhà phân phối về thanh nhựa màu và vân gỗ đa dạng mẫu mã nhất Việt Nam. Toàn bộ thanh upvc màu của APG phân phối chia làm 3 công nghệ cơ bản như sau:
1. Thanh màu trơn: hệ có màu trắng và màu nâu coffee


2. Thanh nhựa màu cán vân gỗ laminate: Đây là thanh profile đùn màu cán 2 mặt lớp laminate vân gỗ nên có màu sắc đẹp nhất. Hiện có sẵn thanh euro windows vân gỗ Gụ (Magahony laminate) và thanh Zprofile vàng vân gỗ sồi vàng (Golden oak laminate).


3. Thanh màu vân gỗ đùn trực tiếp: Là dòng thanh sản xuất theo công nghệ mới co-extruction cho phép đùn màu và tạo vân gỗ trực tiếp trong quá trình sản xuất, có khả năng hấp thụ nhiệt và chống tia UV tốt.


II. Đặc điểm các dòng thanh upvc của APG cung cấp: Sử dụng công nghệ mới đùn gioăng tích hợp sẵn nên rất lợi nhân công sản xuất, đảm bảo gioăng su không bị bung gioăng su trong quá trình sử dụng, gioăng cực kỳ bền chắc hơn các loại thanh upvc khác hiện có trên thị trường.  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng thanh nhãn hiệu euro windows cao cấp chuyên dùng cho các dự án lớn với độ dày và đủ các màu sắc hot nhất hiện nay. Chúng tôi gửi kèm email hình ảnh thực tế, báo giá và catalogue các sản phẩm upvc profiles hiện đang có hàng sẵn trong kho để cung cấp.

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Online: 8

Hôm nay: 23

Hôm qua: 41

Tuần này: 99

Tuần trước: 135

Tháng này: 416

Tháng trước: 937

Tất cả: 77.096