Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Zprofile upvc màu full cán nóng 2 mặt laminate vân gỗ (level 2)

Miêu tả:

Thanh Z Profile upvc color extruction là công nghệ mới nhất không cần cán nóng lớp lamination sau khi sản xuất mà cho phép đùn ép trực tiếp lớp lamination vân gỗ hoặc các màu sắc trang trí khác.
Đây là công nghệ mới nhất cho phép lớp trang trí gắn liền với thanh Z profile màu đùn, ngoài ra còn được trang bị thêm các công nghệ bảo vệ bề mặt như PIMA-ASA chống trầy sướt tốt, chống tia UV và hấp thụ nhiệt tốt cho phép sử dụng ngoài trời lâu dài. 
Hiện nay APG Distrubution đã cung cấp thanh Z Profile upvc màu laminate với tùy chọn 1 hoặc 2 mặt trang trí trên thanh Z profile màu trơn (level 1), thanh Z Profile màu vân gỗ (level 2) với đa dạng các màu gỗ tự nhiên hoặc hiệu ứng 3D, ...

Để tính giá thành cửa dùng thanh Zprofile upvc màu full cán nóng 2 mặt laminate vân gỗ (level 2), quí khách hàng doanh nghiệp sản xuất chỉ cần tham chiếu bảng giá trọng lượng Sparlee và áp với giá bán lẻ 75,000 đ/kg. Đối với đại lý và khách hàng bán sỉ, vui lòng liên hệ để được cung cấp mức giá chiết khấu từ 10-25% so thùy theo hệ thanh và theo khối lượng đặt hàng.

Một số hình ảnh gốc mẫu đùn vân gỗ, ép tấm PVC bề mặt và phụ kiện kèm theo

Hình ảnh mặt cắt Zprofile (lever 2) upvc màu cán 2 mặt lớp laminate cao cấp của LG (Hàn Quốc) & Renolit (Đức)
Tham khảo báo giá thanh Zprofile upvc màu laminate, vui lòng liên hệ hotline để lấy báo giá và catalogue full với hàng ngàn kiểu dáng thanh profile và được chiết khấu 10-25% tùy theo từng hệ thanh & theo khối lượng bán sỉ.

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Zprofile upvc màu full cán nóng 2 mặt laminate vân gỗ (level 2).